సాంస్కృతిక మంత్రిత్వ శాఖ
గాంధీ శాంతి పురస్కారం-2020 నామినేషన్ల తుది గడువు పెంపు
జూన్ 15, 2020 వరకు అవకాశమిచ్చిన కేంద్ర ప్రభుత్వం
11 MAY 2020 6:23PM by PIB Hyderabad
గాంధీ శాంతి పురస్కారాన్ని అందించేందుకు కేంద్ర సాంస్క్రతిక మంత్రిత్వ శాఖ ఏటా నామినేషన్లు ఆహ్వానిస్తోంది. సాంస్కృతిక మంత్రిత్వ శాఖ వెబ్‌సైట్‌ www.indiaculture.nic.in లో పేర్కొన్న విధాన నియమావళి నిబంధనలను అనుసరించి నామినేషన్లు ఉండాలి. గాంధీ శాంతి పురస్కారం-2020 నామినేషన్ల తుది గడువు ఈ ఏడాది ఏప్రిల్‌ 30తో ముగిసింది. కొవిడ్‌-19 లాక్‌డౌన్‌ నేపథ్యంలో ఈ గడువును కేంద్ర సాంస్కృతిక మంత్రిత్వ శాఖ 15.06.2020 వరకు పెంచింది. నిర్ణీత నమూనాలో నామినేషన్లు లేదా సిఫారసులను మెయిల్‌, ఈమెయిల్‌ చేయవచ్చు. చిరునామా:
నిరుపమ కొట్రు, సంయుక్త కార్యదర్శి
కేంద్ర సాంస్కృతిక మంత్రిత్వ శాఖ
రూమ్‌ నం. 334-సి, శాస్త్రి భవన్‌
న్యూదిల్లీ
టెలీఫ్యాక్స్‌ నం. 011-23381198

Ministry of Culture
Government extends last date for receipt of nominations for the Gandhi Peace Prize 2020 upto 15.6.2020
11 MAY 2020 6:23PM by PIB Delhi
The Ministry of Culture invites nominations for awarding Gandhi Peace Prize every year. The nominations are to be made in accordance with the provisions of the Code of Procedure for Gandhi Peace Prize which is available on Ministry of Culture, Government of India’s web-site: www.indiaculture.nic.in
For the year 2020, last date for receiving the nominations was 30th April 2020. Due to COVID-19 lockdown throughout the country, the last date for receipt of nominations for the Gandhi Peace Prize 2020 has now been extended upto and including 15.6.2020.
The nominations/recommendations in prescribed proforma may kindly be sent by mail / e-mail to:
Ms. Nirupama Kotru, Joint Secretary,
Ministry of Culture
Room No. 334-C, Shastri Bhavan,
New Delhi
Telefax No. 011-23381198