Prime Minister's Office
PM pays tributes to Gurudev Rabindranath Tagore
08 MAY 2020 2:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Gurudev Rabindranath Tagore on his Jayanti.
“Tributes to Gurudev Tagore on his Jayanti. Gifted in several fields, he made a strong contribution towards India’s freedom movement. His clarity of thought and expression were always outstanding”, the Prime Minister said.

பிரதமர் அலுவலகம்
குருதேவ் ரவீந்திரநாத் தாகூருக்கு பிரதமர் மரியாதை செலுத்தினார்
08 MAY 2020 2:13PM by PIB Chennai
குருதேவ் ரவீந்திரநாத் தாகூரின் பிறந்த நாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
“குருதேவ் ரவீந்திரநாத் தாகூரின் பிறந்த நாளில் அவருக்கு மரியாதை செலுத்துகிறேன். பல்துறை வித்தகரான அவர், இந்திய சுதந்திரப் போராட்டத்தில் வலுவான பங்களித்துள்ளார். அவரது தெளிவான சிந்தனையும், அதை வெளிப்படுத்தும் விதமும் எப்போதும் மிகச் சிறப்பாக இருந்திருக்கின்றன” என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.