Ministry of Defence
Only online applications accepted to obtain MoD NOC for aerial surveys
05 MAY 2020 4:23PM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh had launched the Ministry of Defence (MoD) No Objection Certificate (NOC) web portal https://modnoc.ncog.gov.in/login for undertaking aerial surveys. Only online applications submitted on the portal are now being accepted for processing by MoD since 01.03.2020.
Nine applicants have already registered for making online applications. All those interested in undertaking aerial surveys and require NOC from MoD are requested to make use of this fully online facility.

రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
ఏరియల్‌ సర్వేలు చేసేవారు నిరభ్యంతర పత్రం పొందేందుకు ఆన్‌లైన్‌ సౌకర్యం ఆన్‌లైన్‌ దరఖాస్తులకు మాత్రమే ప్రస్తుతానికి అనుమతి
05 MAY 2020 4:23PM by PIB Hyderabad
ఏరియల్‌ సర్వేలు చేపట్టడానికి, రక్షణ మంత్రిత్వ శాఖ జారీ చేసే నిరభ్యంతర పత్రం (ఎన్‌వోసీ‌) పొందేందుకు ప్రత్యేక వెబ్‌ పోర్టల్‌ https://modnoc.ncog.gov.in/login ను రక్షణ శాఖ మంత్రి శ్రీ రాజ్‌నాథ్‌సింగ్‌ ప్రారంభించారు. 01.03.2020 నుంచి ఆన్‌లైన్‌ ద్వారా వచ్చిన దరఖాస్తులను మాత్రమే ప్రస్తుతం పరిశీస్తున్నారు. ఇప్పటికే 9 మంది ఆన్‌లైన్‌ ద్వారా దరఖాస్తు చేసుకున్నారు. ఏరియల్‌ సర్వే చేపట్టాలన్న ఆసక్తి ఉన్నవారు, నిరభ్యంతర పత్రం కోసం ఈ ఆన్‌లైన్‌ సౌకర్యాన్ని ఉపయోగించుకోవాలని రక్షణ మంత్రిత్వ శాఖ సూచించింది.