Ministry of Petroleum & Natural Gas
Shri Dharmendra Pradhan interacts with over 1000 LPG distributors through VC; Asks them to maximise free Ujjwala refills for benefit of poor
22 APR 2020 10:17AM by PIB Delhi
Minister of Petroleum and Natural Gas and Steel Shri DharmendraPradhan interacted with over 1000 LPG distributors from across the country through video conferencing on Tuesday evening.
While lauding their good work in ensuring doorstep delivery of LPG cylinders during the lockdown, he appealed to them to proactively reach out and maximise the delivery of three free LPG cylinders to PMUY beneficiaries under PradhanMantriGaribKalyanYojana announced for the poor to help them fight the battle against the Covid19 pandemic.
Minister Pradhan also complimented them for taking all necessary precautions, including sanitisation of LPG cylinders to prevent the spread of the novel coronavirus and ensuring safety of the delivery boys and their consumers. He asked the distributors to continue making the delivery boys and through them the consumers aware about the importance of using face masks, AarogyaSetu app, cleaning hands and social distancing in defeating the pandemic. He further said that the frontline warriors, i.e the delivery boys have proved effective in dissemination of this useful information among the consumers.He urged the distributors to continue with the good work in following the SOPs of Social Distancing, sanitisation and hygiene at the workplace to minimise the risk of infection. Also, he urged them to be empathetic towards front line LPG warriors and take all possible care of them.

పెట్రోలియం- సహజ వాయువుల మంత్రిత్వ శాఖ
శ్రీ ధర్మేంద్ర ప్రధాన్ వీసీ ద్వారా 1000 మంది ఎల్‌పిజి పంపిణీదారులతో సంభాషిస్తారు; పేదల ప్రయోజనం కోసం ఉచిత ఉజ్జ్వాలా రీఫిల్స్‌ను పెంచమని వారిని అడుగుతుంది
22 APR 2020 10:17AM by PIB Hyderabad
దేశంలోని వెయ్యి మందికి పైగా ఎల్ పిజి డీలర్లతో వీడయో కాన్ఫరెన్సింగ్ ద్వారా సంభాషించిన శ్రీ ధర్మేంద్ర ప్రధాన్; పేదల ప్రయోజనం కోసం ఉజ్వల రీఫిల్స్ ఉచిత వితరణ పెంచాలని సూచన
కేంద్ర పెట్రోలియం, సహజవాయువు, ఉక్కు శాఖల మంత్రి శ్రీ ధర్మేంద్రప్రధాన్ దేశంలోని భిన్న ప్రాంతాలకు చెందిన వెయ్యి మందికి పైగా ఎల్ పిజి పంపిణీదారులతో వీడియో కాన్ఫరెన్సింగ్ ద్వారా మంగళవారం చర్చలు జరిపారు.
లాక్ డౌన్ సమయంలో కస్టమర్ల ఇళ్లకే గ్యాస్ సిలిండర్లు అందించడంలో వారు చేస్తున్న కృషిని ప్రశంసిస్తూ కోవిడ్-19పై పోరాటంలో భాగంగా పేదలకు సహాయం చేయడం కోసం ప్రధానమంత్రి గరీబ్ కల్యాణ్ యోజన పథకం కింద పిఎంయువై లబ్ధిదారులకు ప్రకటించిన మూడు ఉచిత ఎల్ పిజి సిలిండర్ల సరఫరాను గరిష్ఠంగా పెంచాలని సూచించారు.
కస్టమర్లకు అందించే ఎల్ పిజి సిలిండర్లను శానిటైజ్ చేస్తూ నోవల్ కరోనా వైరస్ వ్యాప్తిని అరికట్టేందుకు, డెలివరీ సిబ్బంది, వినియోగదారుల భద్రతకు ఎల్ పిజి పంపిణీదారులు తీసుకుంటున్న చర్యలను మంత్రి శ్రీ ప్రధాన్ కొనియాడారు. కోవిడ్ మహమ్మారి వ్యాప్తిని ఓడించడంలో భాగంగా ముఖానికి మాస్క్ లు, ఆరోగ్య సేతు యాప్, చేతుల శుద్ధి, సామాజిక దూరం ప్రాధాన్యతను డెలివరీ సిబ్బందికి తెలియచేయడంతో పాటు వారి ద్వారా కస్టమర్లలో చైతన్యం పెంచేందుకు కృషిని కొనసాగించాలని ఆయన పంపిణీదారులకు సూచించారు. క్షేత్రస్థాయి పోరాట యోధులుగా పని చేస్తున్న ఈ డెలివరీ సిబ్బంది ఇలాంటి ఉపయోగకరమైన సమాచారాన్ని కస్టమర్లకు చేరవేయడంలో సమర్థులుగా నిరూపించుకున్నారని ఆయన అన్నారు. పని ప్రదేశాల్లో ఇన్ఫెక్షన్ రిస్క్ తగ్గించేందుకు సామాజిక దూరం, శానిటైజేషన్, పారిశుధ్యం ప్రాధాన్యతను మరింతగా వ్యాపింపచేసేందుకు వారు చేస్తున్న మంచి ప్రయత్నం కొనసాగాలని ఆకాంక్షించారు. క్షేత్రస్థాయిలో ముందువరుసలో ఉండే వారి విషయంలో సానుభూతితో వ్యవహరించి అవసరమైన అన్ని జాగ్రత్తలు తీసుకోవాలని కోరారు.