പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഐക്യദാര്‍ഢ്യത്തോടും യോജിച്ചുള്ള ദൃഢപ്രതിജ്ഞയോടുംകൂടി ഇന്ത്യയും അഫ്ഗാനിസ്ഥാനും ചേര്‍ന്ന് കോവിഡ്- 19നെ എതിരിടുമെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി
20 APR 2020 7:37PM by PIB Thiruvananthpuram
ഐക്യദാര്‍ഢ്യത്തോടും യോജിച്ചുള്ള ദൃഢപ്രതിജ്ഞയോടുംകൂടി ഇന്ത്യയും അഫ്ഗാനിസ്ഥാനും ചേര്‍ന്ന് കോവിഡ്- 19നെ എതിരിടുമെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി വ്യക്തമാക്കി.
അവശ്യമരുന്നുകളായ ഹൈഡ്രോക്‌സി ക്ലോറോക്വിന്‍, പാരാസെറ്റമോള്‍ എന്നിവയും മറ്റിനങ്ങളും ലഭ്യമാക്കിയതിനു നന്ദി അറിയിച്ചുകൊണ്ടുള്ള അഫ്ഗാന്‍ പ്രസിഡന്റ് ഡോ. അഷ്‌റഫ് ഗനിയുടെ ട്വീറ്റിനോടു പ്രതികരിക്കുകയായിരുന്നു പ്രധാനമന്ത്രി മോദി.
മറുപടിയായി അദ്ദേഹം ട്വീറ്റ് ചെയ്തു: 'ചരിത്രവും ഭൂമിശാസ്ത്രവും സംസ്‌കാരവും അടിസ്ഥാനമാക്കി ഇന്ത്യയും അഫ്ഗാനിസ്ഥാനും സവിശേഷമായ സൗഹൃദം നിലനിര്‍ത്തിവരുന്നു. ദീര്‍ഘകാലം നാം ഒരുമിച്ചു ഭീകരതയുടെ വിപത്തിനെതിരെ പോരാടിയിട്ടുണ്ട്. അതുപോലെതന്നെ, ഐക്യദാര്‍ഢ്യത്തോടും ദൃഢനിശ്ചയത്തോടുംകൂടി നാം കോവിഡ്- 19നെതിരെയും പൊരുതും.'

Prime Minister's Office
India and Afghanistan will combat COVID-19 together, with solidarity and shared resolve says PM
20 APR 2020 7:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today said India and Afghanistan will combat COVID-19 together, with solidarity and shared resolve.
PM Modi was responding to a tweet from Afghanistan President Dr. Ashraf Ghani, who expressed his gratitude towards India for providing essential medicines hydroxychloroquine, paracetamol and other items to Afghanistan.
Replying to the Afghanistan President, Prime Minister Modi in a tweet said, “India and Afghanistan share a special friendship, based on ties of history, geography, and culture. For long, we have fought jointly against the scourge of terrorism. We will similarly combat COVID-19 together, with solidarity and shared resolve”.