ગૃહ મંત્રાલય
ભારતમાં ફસાયેલા વિદેશીઓના પરિવહન અને કોવિડ-19ના પરીક્ષણમાં નેગેટિવ રિપોર્ટ બાદ ક્વૉરન્ટાઇનમાં રાખેલા લોકોને રજા આપવા અંગે SOP નિર્ધારિત કરવા ગૃહ મંત્રાલયે પરિશિષ્ટ બહાર પાડ્યું
02 APR 2020 9:37PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રાલય (MHA) દ્વારા કોરોના વાયરસ સામેની લડાઇમાં લાગુ કરવામાં દેશવ્યાપી લૉકડાઉનની માર્ગદર્શિકામાં ઉમેરા માટે તમામ મંત્રાલયો/ વિભાગોને પરિશિષ્ટ અને અનુગામી પરિશિષ્ટ બહાર પાડવામાં આવ્યા છે
(https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1607997).
આ પરિશિષ્ટમાં ભારતમાં ફસાયેલા વિદેશી નાગરિકોના પરિવહન અને કોવિડ-19ના પરીક્ષણમાં નેગેટીવ રિપોર્ટ પછી ક્વૉરન્ટાઇનમાં રાખવામાં આવેલા લોકોને રજા આપવા અંગે SOP નિર્ધારિત કરવામાં આવ્યા છે.
પરિશિષ્ટનો દસ્તાવેજ

Ministry of Home Affairs
MHA issues an Addendum to lays down SOPs for transit of foreigners stranded in India and release of quarantined persons after being tested COVID-19 negative
02 APR 2020 9:37PM by PIB Delhi
Ministry of Home Affairs (MHA) has issued an addendum to the guidelines, and subsequent addendums, to all Ministries/Departments (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1607997), regarding the Nationwide lockdown to fight Corona Virus.
The addendum lays down SOPs for transit of foreigners stranded in India and release of quarantined persons after being tested COVID-19 negative.
Addendum Document