హోం మంత్రిత్వ శాఖ
త‌బ్లిమ్ జామాత్ కార్య‌క‌లాపాల‌తో సంబంధం ఉన్న 960 మంది విదేశీయుల టూరిస్ట్ విసాలు బ్లాక్లిస్టులోకిః హోంశాఖ‌
అవ‌స‌ర‌మైన చ‌ట్ట‌ప‌ర‌మైన చ‌ర్య‌లు తీసుకుంటామ‌ని ప్ర‌క‌ట‌న
02 APR 2020 7:38PM by PIB Hyderabad
త‌బ్లిమ్ జామాత్ కార్య‌క‌లాపాల‌తో సంబంధం ఉండి ప్ర‌స్తుతం భార‌త్‌లో ఉంటున్న దాదాపు 960 మంది విదేశీయుల టూరిస్టు వీసాల‌ను కేంద్ర హోంశాఖ బ్లాక్‌లిస్టులో చేర్చింది. దీనికి తోడు విదేశీయుల చట్టం, 1946 మరియు విపత్తు నిర్వహణ చట్టం, 2005 లోని సంబంధిత సెక్షన్ల ప్రకారం, ఉల్లంఘనదారులందరిపై చట్టపరమైన చర్యలు తీసుకోవాలని హోంశాఖ అన్ని సంబంధిత రాష్ట్రాలు, కేంద్ర‌పాలిక కేంద్ర‌పాలిత ప్రాంతాల‌కు చెందిన డీజీపీలను, ఢిల్లీ పోలీస్ క‌మిష‌న‌రును కేంద్ర హోం శాఖ ఆదేశించింది.

Ministry of Home Affairs
MHA blacklists 960 foreigners, present in India on tourist visas, for their involvement in Tablighi Jamaat activities; necessary legal action to be taken
02 APR 2020 7:38PM by PIB Delhi
Under the directions of Union Home Minister, Shri Amit Shah, the Ministry of Home Affairs (MHA) has blacklisted 960 foreigners, present in India on tourist visas, for their involvement in Tablighi Jamaat activities. ‬
‪MHA has also directed DGPs of all concerned States/UTs and CP, Delhi Police to take necessary legal action against all such violators, on priority, under relevant sections of the Foreigners Act, 1946 and Disaster Management Act, 2005.