பெட்ரோலியம் மற்றம் இயற்கை எரிவாயு அமைச்சகம்
பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதிக்கு தனது ஒரு மாத ஊதியத்தை திரு.தர்மேந்திர பிரதான் அளித்தார்
29 MAR 2020 12:43PM by PIB Chennai
மத்திய பெட்ரோலியம், இயற்கை எரிவாயு & எஃகுத் துறை அமைச்சர் திரு தர்மேந்திர பிரதான், கொவிட்-19 பரவல் தொடர்பான நிவாரணப் பணிகளுக்காக, பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதிக்கு தனது ஒரு மாத ஊதியத்தை அளித்தார். அவர் தனது ட்விட்டர் பதிவில், “இந்த கடினமான காலகட்டத்தில் நமது உதவி தேவைப்படுபவர்களுடன் நாம் துணை நிற்க வேண்டும். கொவிட்-19 பெருந்தொற்றைக் கருத்தில் கொண்டு, எனது ஒரு மாத ஊதியத்தையும், நாடளுமன்ற உறுப்பினர் தொகுதி மேம்பாட்டு நிதியிலிருந்து ஒரு கோடி ரூபாயையும், பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதிக்கு, பின்தங்கிய மக்களிடம் புன்னகையை மலரச் செய்வதற்காக, அளிக்கிறேன்” கூறியுள்ளார்.

Ministry of Petroleum & Natural Gas
Shri Dharmendra Pradhan donates one month's salary to PM National Relief Fund
29 MAR 2020 12:43PM by PIB Delhi
Union Minister of Petroleum and Natural Gas & Steel Shri Dharmendra Pradhan has donated his one month's salary to Prime Minister National Relief Fund for relief work following outbreak of COVID-19. In a Tweet, Shri Pradhan said “In these difficult times, let us stand for those who need us the most. In view of #Covid-19 pandemic, I have donated my one month’s salary and released Rs 1 Crore from my MPLADS fund to PM National Relief Fund to help bring a smile to the underprivileged.”