ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ് 19-തിന് എതിരെസ്വീകരിക്കേണ്ടനടപടികൾ ചർച്ച ചെയ്യുന്നതിനുള്ള മൂന്നാമത് അവലോകന യോഗം ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷായുടെ അധ്യക്ഷതയിൽ ചേർന്നു.
28 MAR 2020 10:13PM by PIB Thiruvananthpuram
മാർച്ച് 25 ന് ശേഷം, കോവിഡ് 19-തിന് എതിരെ സ്വീകരിക്കേണ്ട നടപടികൾ ചർച്ച ചെയ്യുന്നതിനുള്ള മൂന്നാമത് അവലോകന യോഗം ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷായുടെ അധ്യക്ഷതയിൽ ചേർന്നു.
പ്രധാന മന്ത്രിയുടെ നിർദേശം പ്രകാരം, നിത്യോപയോഗ സാധനങ്ങൾ സാധാരണ ജനങ്ങളിൽ എത്തിക്കുന്നതിനുള്ള നടപടികൾ ആഭ്യന്തര മന്ത്രി അവലോകനം ചെയ്തു.
എല്ലാ പൗരന്മാരുടെയും ക്ഷേമവും സുരക്ഷയും ഉറപ്പ് വരുത്താൻ മോദി ഗവണ്മെന്റ് പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമെന്ന് : ശ്രീ അമിത് ഷാ
കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര കാര്യ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷായുടെ അധ്യക്ഷതയിൽ കോവിഡ് 19-തിന് എതിരെ കൈക്കൊണ്ട നടപടികൾ ചർച്ച ചെയ്യാനുള്ള അവലോകന യോഗം ഇന്ന് ന്യൂ ഡെൽഹിയിൽ ചേർന്നു
മാർച്ച് 25-ന് രാജ്യത്ത് ലോക്ക് ഡൗണിൽ നിലവിൽ വന്ന ശേഷമുള്ള മൂന്നാമത് അവലോകന യോഗം ആയിരുന്നു ഇത്.
യോഗത്തിൽ, പ്രധാന മന്ത്രിയുടെ നിർദേശം പ്രകാരം, നിത്യോപയോഗ സാധനങ്ങൾ സാധാരണ ജനങ്ങളിൽ എത്തിക്കുന്നതിന് എല്ലാ നടപടികളും ഗവണ്മെന്റ് കൈകൊണ്ടുവരുകയാണെന്ന് ശ്രീ ഷാ അറിയിച്ചു.
എല്ലാ പൗരന്മാരുടെയും ക്ഷേമവും സുരക്ഷയും ഉറപ്പ് വരുത്താൻ ഗവണ്മെന്റ് പ്രതിജ്ഞബദ്ധമാണെന്നും അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
ആഭ്യന്തര കാര്യ സഹമന്ത്രിമാർ, ശ്രീ നിത്യാനന്ദ റായ് , ശ്രീ കിഷൻ റെഡ്‌ഡി എന്നിവരും മറ്റു ഉന്നത ഉദ്യോഗസ്ഥരും യോഗത്തിൽ പങ്കെടുത്തു. സാമൂഹിക അകലം പാലിച്ചു കൊണ്ടാണ് യോഗം നടന്നത്.

Ministry of Home Affairs
Shri Amit Shah chairs the 3rd Review Meeting since March 25 on preparations to fight the COVID-19 epidemic
According to the instructions of Prime Minister, Home Minister reviewed arrangements to make Daily Essentials accessible to Common People
Modi Government fully committed to ensure Safety and Security of every Citizen: Shri Amit Shah
28 MAR 2020 10:13PM by PIB Delhi
Union Minister for Home Affairs, Shri Amit Shah chaired a review meeting on preparations to fight the COVID-19 epidemic, in New Delhi today. This is the third review meeting since the nationwide lockdown began on March 25, in the wake of this epidemic.
In the meeting, Shri Shah said that as per the instructions of Prime Minister Shri Narendra Modi, the government is leaving no stone unturned to put in place adequate arrangements to make daily essentials accessible to common people. The Government is fully committed to ensure the safety and security of every citizen, he added.
Present in the meeting were Ministers of State for Home Affairs, Shri Nityanand Rai and Shri G. Kishan Reddy, along with senior officers of the control room of the ministry. Norms of 'Social Distancing' were strictly adhered to in the meeting.
Decisions of the Home Ministry taken so far regarding COVID-19 can be accessed on https://mha.gov.in/sites/default/files/PR_ConsolidatedGuidelinesofMHA_28032020.pdf .