പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബ്രിട്ടീഷ് പ്രധാനമന്ത്രിക്കു പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
27 MAR 2020 6:48PM by PIB Thiruvananthpuram
കോവിഡ്-19 ബാധ സ്ഥിരീകരിക്കപ്പെട്ട ബ്രിട്ടീഷ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. ബോറിസ് ജോണ്‍സണ്‍ പെട്ടെന്നു സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസിച്ചു.
'പ്രിയപ്പെട്ട പ്രധാനമന്ത്രി ബോറിസ് ജോണ്‍സണ്‍, പോരാളിയായ താങ്കള്‍ ഈ വെല്ലുവിളിയെയും തരണം ചെയ്യും. താങ്കളുടെ ആരോഗ്യത്തിനായി പ്രാര്‍ഥിക്കുകയും ആരോഗ്യസമ്പൂര്‍ണമായ ബ്രിട്ടന്‍ ഉറപ്പാക്കുന്നതിന് ആശംസകള്‍ നേരുകയും ചെയ്യുന്നു', പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM expresses best wishes to PM of UK
27 MAR 2020 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed his best wishes for good health of PM of United Kingdom, Mr Boris Johnson as he tests positive for COVID 19.
“Dear PM Boris Johnson, You’re a fighter and you will overcome this challenge as well. Prayers for your good health and best wishes in ensuring a healthy UK” the Prime Minister said.