ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬ್ರಿಟನ್ ಪ್ರಧಾನಿಯವರ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಹಾರೈಕೆ
27 MAR 2020 6:48PM by PIB Bengaluru
ಬ್ರಿಟನ್ ಪ್ರಧಾನಿಯವರ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಹಾರೈಕೆ
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಬ್ರಿಟನ್ ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ರೀ ಬೋರಿಸ್ ಜಾನ್ಸನ್ ಅವರ ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ.
“ಆತ್ಮೀಯ ಪ್ರಧಾನಿ ಬೋರಿಸ್ ಜಾನ್ಸನ್, ನೀವೊಬ್ಬ ಹೋರಾಟಗಾರ ಮತ್ತು ನೀವು ಈ ಸವಾಲನ್ನು ಕೂಡ ಗೆಲ್ಲುತ್ತೀರಿ. ನಿಮ್ಮ ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ನನ್ನ ಪ್ರಾರ್ಥನೆಗಳು ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯಕರ ಬ್ರಿಟನ್ ಗೆ ನನ್ನ ಶುಭಾಶಯಗಳು ”ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM expresses best wishes to PM of UK
27 MAR 2020 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed his best wishes for good health of PM of United Kingdom, Mr Boris Johnson as he tests positive for COVID 19.
“Dear PM Boris Johnson, You’re a fighter and you will overcome this challenge as well. Prayers for your good health and best wishes in ensuring a healthy UK” the Prime Minister said.