ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బ్రిటన్ ప్రధానమంత్రికి త్వరగా స్వస్థత చేకూరాలని భారత ప్రధానమంత్రి ఆకాంక్షించారు
27 MAR 2020 6:48PM by PIB Hyderabad
యు.కే. ప్రధానమంత్రి శ్రీ బోరిస్ జాన్సన్ కు కోవిడ్-19 పరీక్షలో పాజిటివ్ నిర్ధారణ కావడంతో ఆయనకు పూర్తి స్వస్థత చేకూరాలని భారత ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ఆకాంక్ష వ్యక్తం చేశారు.
" ప్రియమైన ప్రధానమంత్రి బోరిస్ జాన్సన్, ఒక పోరాట యోధునిగా మీరు ఈ సవాలును కూడా అధిగమిస్తారు. మీ సంపూర్ణ ఆరోగ్యానికి మేము ప్రార్ధిస్తున్నాము. ఆరోగ్యవంతమైన యుకే ని ఆశిస్తున్నాము" అని ప్రధానమంత్రి ఒక సందేశంలో తమ ఆశాభావం వ్యక్తం చేశారు.

Prime Minister's Office
PM expresses best wishes to PM of UK
27 MAR 2020 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed his best wishes for good health of PM of United Kingdom, Mr Boris Johnson as he tests positive for COVID 19.
“Dear PM Boris Johnson, You’re a fighter and you will overcome this challenge as well. Prayers for your good health and best wishes in ensuring a healthy UK” the Prime Minister said.