Prime Minister's Office
PM expresses best wishes to PM of UK
27 MAR 2020 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed his best wishes for good health of PM of United Kingdom, Mr Boris Johnson as he tests positive for COVID 19.
“Dear PM Boris Johnson, You’re a fighter and you will overcome this challenge as well. Prayers for your good health and best wishes in ensuring a healthy UK” the Prime Minister said.

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரிட்டன் பிரதமருக்கு நலமடைய வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்தார் பிரதமர்
27 MAR 2020 6:48PM by PIB Chennai
பிரிட்டன் பிரதமர் திரு.போரிஸ் ஜான்சனுக்கு கொரோனா வைரஸ் தொற்று இருப்பது உறுதிசெய்யப்பட்டுள்ளதால், அவர் நலமடைந்து சிறந்த ஆரோக்கியம் பெற பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தனது நல்வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
”அன்பு பிரதமர் போரிஸ் ஜான்சன், நீங்கள் ஒரு போராளி, இந்த சவாலையும் எதிர்கொண்டு மீண்டு வருவீர்கள். நீங்கள் சிறப்பான உடல்நலம் பெற எனது பிராத்தனைகள். பிரிட்டன் ஆரோக்கியத்தை உறுதி செய்ய எனது வாழ்த்துகள்” என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.