Prime Minister's Office
PM expresses best wishes to PM of UK
27 MAR 2020 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed his best wishes for good health of PM of United Kingdom, Mr Boris Johnson as he tests positive for COVID 19.
“Dear PM Boris Johnson, You’re a fighter and you will overcome this challenge as well. Prayers for your good health and best wishes in ensuring a healthy UK” the Prime Minister said.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યુકેના પ્રધાનમંત્રીને શુભેચ્છાઓ પાઠવી
27 MAR 2020 6:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ યુનાઇટેડ કિંગડમના પ્રધાનમંત્રી શ્રીમાન બોરીસ જૉહન્સનને સારા સ્વાસ્થ્ય માટે શુભેચ્છાઓ પાઠવી કારણ કે તેમને કોવિડ-19 ટેસ્ટ પોઝિટીવ આવ્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે, “વ્હાલા પ્રધાનમંત્રી બોરીસ જૉહન્સન, તમે એક યોદ્ધા છો અને તમે આ પડકાર પર પણ વિજય પ્રાપ્ત કરશો. હું તમારા સારા સ્વાસ્થ્ય માટે પ્રાર્થના કરું છું અને સ્વસ્થ યુકે માટે મારી ખૂબ-ખૂબ શુભેચ્છાઓ.”