ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಚಿವಾಲಯ
ಡಿ.ಜಿ.ಎಫ್.ಟಿ.ಯಿಂದ ಕೋವಿಡ್ -19 ಸಂಬಂಧಿತ ರಫ್ತು ಅಥವಾ ಆಮದು ವಿಷಯಗಳಿಗಾಗಿ ಸಹಾಯ ಕೇಂದ್ರ
26 MAR 2020 5:04PM by PIB Bengaluru
ಡಿ.ಜಿ.ಎಫ್.ಟಿ.ಯಿಂದ ಕೋವಿಡ್ -19 ಸಂಬಂಧಿತ ರಫ್ತು ಅಥವಾ ಆಮದು ವಿಷಯಗಳಿಗಾಗಿ ಸಹಾಯ ಕೇಂದ್ರ
ಕೋವಿಡ್ -19 ಸಂಬಂಧಿತ ಯಾವುದೇ ರಫ್ತು ಅಥವಾ ಆಮದು ವಿಷಯಗಳಿಗಾಗಿ ಸಹಾಯಕೇಂದ್ರವೊಂದನ್ನು ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಚಿವಾಲಯದ ವಾಣಿಜ್ಯ ಇಲಾಖೆಯಡಿ ವಿದೇಶಿ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಮಹಾನಿರ್ದೇಶಕರಿಂದ ಕಾರ್ಯಾಚರಿಸಲ್ಪಡುತ್ತಿದೆ. ರಫ್ತುದಾರರು/ ಆಮದುದಾರರು ನೇರವಾಗಿ ಈ ಕೆಳಗಿನ ಯಾವುದೇ ವ್ಯವಸ್ಥೆಯಲ್ಲಿ ತಮಗೆ ಅವಶ್ಯವಾದ ವಿವರಗಳನ್ನು ಕೇಳಬಹುದು.
ಡಿ.ಜಿ.ಎಫ್.ಟಿ. ವೇದಿಕೆಯನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಲು (http://rla.dgft.gov.in:8100/CRS_NEW/) :

Ministry of Commerce & Industry
Helpdesk operationalized by DGFT for COVID-19 related Export or Import issue
26 MAR 2020 5:04PM by PIB Delhi
For any COVID-19 related Export or Import issue, a Helpdesk has been operationalized by Directorate General of Foreign Trade (DGFT) in the Department of Commerce, Ministry of Commerce and Industry. Exporters/importers may directly flag their issues through any of the following channels -
Contact@DGFT Platform ( http://rla.dgft.gov.in:8100/CRS_NEW/) :