વેપાર અને ઉદ્યોગ મંત્રાલય
કોવિડ-19 સંબંધિત નિકાસ અથવા આયાતને લગતા પ્રશ્નો માટે DGFT દ્વારા હેલ્પડેસ્ક શરૂ કરાયું
26 MAR 2020 5:04PM by PIB Ahmedabad
કોવિડ-19 સંબંધિત નિકાસ અથવા આયાતને લગતા કોઇપણ પ્રશ્નોના નિવારણ માટે, વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગ મંત્રાલય ખાતે વાણિજ્ય વિભાગમાં વિદેશ વ્યાપાર મહા નિદેશક (DGFT) દ્વારા ખાસ હેલ્પડેસ્ક શરૂ કરવામાં આવ્યું છે. નિકાસકારો/આયાતકારો નીચે દર્શાવેલી કોઇપણ ચેનલના માધ્યમથી સીધી જ તેમની સમસ્યાઓની રજૂઆત કરી શકે છે -
Contact@DGFT પ્લેટફોર્મ (http://rla.dgft.gov.in:8100/CRS_NEW/) :

Ministry of Commerce & Industry
Helpdesk operationalized by DGFT for COVID-19 related Export or Import issue
26 MAR 2020 5:04PM by PIB Delhi
For any COVID-19 related Export or Import issue, a Helpdesk has been operationalized by Directorate General of Foreign Trade (DGFT) in the Department of Commerce, Ministry of Commerce and Industry. Exporters/importers may directly flag their issues through any of the following channels -
Contact@DGFT Platform ( http://rla.dgft.gov.in:8100/CRS_NEW/) :