వాణిజ్యం, పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 సంబంధిత ఎగుమతి లేదా దిగుమతి సమస్యల కోసం DGFT సహాయ విభాగం పనిచేస్తుంది
26 MAR 2020 5:04PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్ – 19 నేపథ్యంలో దీనికి సంబంధించిన ఎగుమతి, దిగుమతుల్లో ఎదురౌతున్న ఇబ్బందులను దృష్టిలో ఉంచుకుని వాణిజ్య మరియు పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖలోని డైరక్టరేట్ జనరల్ ఆఫ్ ఫారిన్ ట్రేడ్ (DGFT) ఆధ్వర్యంలో సహాయ విభాగాన్ని ఏర్పాటు చేయడం జరిగింది.
ఎగుమతి దారులు లేదా దిగుమతి దారులు ఈ క్రింది లింక్ ద్వారా తమ సమస్యలను తెలియజేసి, పరిష్కారం పొందవచ్చు.
సంప్రదించవలసిన ఆన్ లైన్ లింక్
Contact@DGFT Platform ( http://rla.dgft.gov.in:8100/CRS_NEW/) :

Ministry of Commerce & Industry
Helpdesk operationalized by DGFT for COVID-19 related Export or Import issue
26 MAR 2020 5:04PM by PIB Delhi
For any COVID-19 related Export or Import issue, a Helpdesk has been operationalized by Directorate General of Foreign Trade (DGFT) in the Department of Commerce, Ministry of Commerce and Industry. Exporters/importers may directly flag their issues through any of the following channels -
Contact@DGFT Platform ( http://rla.dgft.gov.in:8100/CRS_NEW/) :