પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને લૉકડાઉનનું કડકાઇથી પાલન કરવા અપીલ કરી
23 MAR 2020 11:19AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીઓ આજે દુઃખ વ્યક્ત કર્યું હતું કે લોકો લૉકડાઉનને ગંભીરતાથી નથી લઇ રહ્યા.
ટ્વીટ કરી પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીએ લોકોને તેમના પરિવારના સભ્યો અને તેઓને રાજ્ય અને કેન્દ્ર સરકાર દ્વારા નિર્દેશ કરાયેલા આદેશોનું કડકાઇથી પાલન કરવા અપીલ કરી હતી.
તેમણે રાજ્ય સરકારોને નિયમો અને કાયદાઓનું પાલન કરાવવા માટે વિનંતી કરી હતી.

Prime Minister's Office
Prime Minister appeals to citizens to strictly adhere to lockdown
23 MAR 2020 11:19AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today lamented that people are not taking the lockdown in the country seriously.
In a tweet Shri Modi appealed to the people to save their family members and themselves by strictly adhering to the directions being given by the State and Central Governments.
He requested the State Governments to make people adhere to the lockdown.