പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക്ക്ഡൗണ്‍ കര്‍ശനമായി പാലിക്കണമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പൗരന്മാരോട് അഭ്യര്‍ത്ഥിച്ചു
23 MAR 2020 11:19AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യത്ത് ജനങ്ങള്‍ ലോക്ക്ഡൗണ്‍ ഗൗരവമായി കാണുന്നില്ലെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അപലപിച്ചു.
കേന്ദ്ര - സംസ്ഥാന ഗവണ്‍മെന്റുകള്‍ നല്‍കുന്ന നിര്‍ദ്ദേശങ്ങള്‍ കര്‍ശനമായി പാലിച്ചുകൊണ്ട് തങ്ങളെയും കുടുംബാംഗങ്ങളെയും രക്ഷിക്കണമെന്ന് ശ്രീ മോദി ട്വിറ്ററില്‍ ജനങ്ങളോട് അഭ്യര്‍ത്ഥിച്ചു.
ലോക്ക്ഡൗണ്‍ പാലിക്കാന്‍ ജനങ്ങളെ പ്രേരിപ്പിക്കണമെന്ന് അദ്ദേഹം സംസ്ഥാന ഗവണ്‍മെന്റുകളോട് അഭ്യര്‍ത്ഥിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister appeals to citizens to strictly adhere to lockdown
23 MAR 2020 11:19AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today lamented that people are not taking the lockdown in the country seriously.
In a tweet Shri Modi appealed to the people to save their family members and themselves by strictly adhering to the directions being given by the State and Central Governments.
He requested the State Governments to make people adhere to the lockdown.