ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సార్క్ సభ్యత్వ దేశాల నేతల తో రేపటి రోజు న సంభాషించనున్న ప్రధాన మంత్రి
14 MAR 2020 8:50PM by PIB Hyderabad
సిఒవిఐడి-19 (కోవిడ్-19)పై చేపట్టవలసిన చర్యల పై ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఎస్ఎఎఆర్ సి (‘సార్క్’) సభ్యత్వ దేశాల నేతల తో వీడియో కాన్ఫరెన్స్ మాధ్యమం ద్వారా రేపటి రోజు న అంటే 2020వ సంవత్సరం 15వ తేదీ నాడు సంభాషించనున్నారు. కోవిడ్-19 పై ఈ ప్రాంతం లో పోరాటాన్ని సలిపేందుకు ఒక బలవత్తరమైన ఉమ్మడి వ్యూహాన్ని రూపొందించడం కోసం ‘సార్క్’ సభ్యత్వ దేశాలన్నీ పాలు పంచుకొనేటటువంటి ఈ వీడియో కాన్ఫరెన్స్ లో ప్రధాన మంత్రి భారతదేశాని కి నాయకత్వం వహించనున్నారు.

Prime Minister's Office
PM to Interact with SAARC leaders tomorrow
14 MAR 2020 8:50PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with SAARC leaders tomorrow i.e 15 March 2020 at 1700 hrs, through video conference on measures to deal with COVID-19. He will lead India at the video conference of all SAARC nations to chalk out a strong common strategy to fight COVID-19 in the region.