પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી આવતીકાલે સાર્ક દેશોના નેતાઓ સાથે વાતચીત કરશે
14 MAR 2020 8:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આવતીકાલે તા. 15 માર્ચ, 2020ના રોજ સાંજે 5 કલાકે કોવિડ-19ના નિવારણ માટેના પગલાઓ પર ચર્ચા કરવા માટે વીડિયો કોન્ફરન્સ મારફતે સાર્ક દેશોના નેતાઓ સાથે વાતચીત કરશે. તેઓ આપણા વિસ્તારમાં કોવિડ-19 સામે લડવાની એક મજબૂત સંયુક્ત રણનીતિ ઘડવા માટે સાર્ક દેશોની વીડિયો કોન્ફરન્સમાં ભારતનું નેતૃત્વ કરશે.

Prime Minister's Office
PM to Interact with SAARC leaders tomorrow
14 MAR 2020 8:50PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with SAARC leaders tomorrow i.e 15 March 2020 at 1700 hrs, through video conference on measures to deal with COVID-19. He will lead India at the video conference of all SAARC nations to chalk out a strong common strategy to fight COVID-19 in the region.