ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്- 19: അധിക യാത്രാ മാര്‍ഗനിര്‍ദ്ദേശങ്ങള്‍
05 MAR 2020 2:17PM by PIB Thiruvananthpuram
കൊറോണവൈറസ് ഭീഷണിയുടെ പശ്ചാത്തലത്തില്‍ നിലവിലുള്ള വിസ നിയന്ത്രണങ്ങള്‍ക്കു പുറമെ, ഇറ്റലി, കൊറിയ എന്നിവിടങ്ങളില്‍ നിന്ന് ഇന്ത്യയിലേക്ക് വരുന്ന യാത്രക്കാര്‍ ആ രാജ്യങ്ങളിലെ ആരോഗ്യവകുപ്പിന്റെ അംഗീകാരമുള്ള നിര്‍ദ്ദിഷ്ട ലബോറട്ടറികളില്‍ പരിശോധന നടത്തികോവിഡ്- 19 ഇല്ലെന്ന സര്‍ട്ടിഫിക്കറ്റ് ഹാജരാക്കണം. ഈ തീരുമാനം ഈ മാസം 10 മുതല്‍ (10 മാര്‍ച്ച് 2020) നിലവില്‍ വരും. കോവിഡ്-19 ശാന്തമാകുന്നതുവരെയുള്ള ഒരുതാല്‍ക്കാലിക നടപടിയാണിതെന്ന് കേന്ദ്ര ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം അറിയിച്ചു.

Ministry of Health and Family Welfare
Update on COVID-19: Additional Travel Advisory
05 MAR 2020 2:17PM by PIB Delhi
In addition to Visa restrictions already in place, passengers traveling from /having visited Italy or Republic of Korea and desirous of entering India will need certificate of having tested negative for COVID-19 from the designated laboratories authorized by the health authorities of these countries. This will be enforced from 0000 Hrs of 10th March, 2020 and is a temporary measure till cases of COVID-19 subside.