પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડો.એમ.ચિદાનંદ મૂર્તિના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો.
11 JAN 2020 5:28PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્રમોદી એ ડો.એમ.ચિદાનંદ મૂર્તિના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
પ્રધાનમંત્રીએ એમના શોક સંદેશમાં જણાવ્યુ છે કે “ડો.એમ.ચિદાનંદ મૂર્તિ સંસ્કૃતિ અને સાહિત્યના માંધાતા હતા. કન્નડ ભાષા પ્રત્યે તેમનું યોગદાન નોધપાત્ર હતું. આપણા સમૃદ્ધ ઇતિહાસના અનોખા પાસાઓને સાચવવાના તેમના પ્રયત્નો હતા. તેમનું નિધન દુખદાયક છે. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ ”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr. M Chidananda Murthy
11 JAN 2020 5:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the demise of Dr. M Chidananda Murthy.
“Dr. M Chidananda Murthy was a doyen of culture and literature. His passion towards Kannada language was noteworthy and so were his efforts to preserve unique aspects of our rich history. His demise is saddening. Condolences to his family and admirers. Om Shanti”, the Prime Minister said.