पंतप्रधान कार्यालय
डॉ. एम. चिदानंद मूर्ती यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
11 JAN 2020 6:43PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जानेवारी 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डॉ. एम. चिदानंद मूर्ती यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान म्हणाले, “डॉ. एम. चिदानंद मूर्ती हे सांस्कृतिक आणि साहित्य क्षेत्रातील प्रतिष्ठित व्यक्ती होते. कन्नड भाषेप्रती त्यांची आवड तसेच त्यांनी आपल्या समृद्ध इतिहासाच्या वैशिष्ट्यपूर्ण बाबी जतन करण्याचे केलेले प्रयत्नही वाखाणण्याजोगे होते. त्यांच्या निधनाने दुःख झाले आहे. त्यांचे कुटुंबीय आणि प्रशंसकांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांती.”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Dr. M Chidananda Murthy
11 JAN 2020 5:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the demise of Dr. M Chidananda Murthy.
“Dr. M Chidananda Murthy was a doyen of culture and literature. His passion towards Kannada language was noteworthy and so were his efforts to preserve unique aspects of our rich history. His demise is saddening. Condolences to his family and admirers. Om Shanti”, the Prime Minister said.