மத்திய அமைச்சரவை
புதிதாக உருவாக்கப்பட்டுள்ள மீன்வளத்துறைக்கு ஒரு செயலாளர் பதவியையும், ஒரு இணைச் செயலாளர் பதவியையும் உருவாக்க அமைச்சரவை ஒப்புதல் அளித்துள்ளது
19 FEB 2019 9:07PM by PIB Chennai
புதிதாக உருவாக்கப்பட்டுள்ள மீன்வளத்துறை சுமூகமாக செயல்படுவதையும் கடமையை நிறைவேற்றுவதையும் உறுதி செய்ய இந்தத் துறையில் நிரந்தரமாக 17-ம் நிலையில் ஒரு செயலாளர் பதவியையும் (ரூ.2,25,000 - நிலையானது), 14-ம் நிலையில் மாறும் ஊதியத்துடன் (ரூ.1,44,200 – 2,18,200) ஒரு இணைச் செயலாளர் பதவியையும் உருவாக்கப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தலைமையில் நடைபெற்ற மத்திய அமைச்சரவை ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.
பெரும் எண்ணிக்கையிலான மீனவர்களின் நலன் மற்றும் வாழ்வாதாரத்தைப் பாதுகாக்கவும், இந்தத் துறையின் வளர்ச்சிக்கான நீண்டகால / உடனடி திட்டங்களை மேற்கொள்ளவும் / கண்காணிக்கவும் வசதியாக புதிய பதவிகள் உருவாக்கப்பட்டுள்ளன.

Cabinet
Cabinet approves creation of one post of Secretary and one post of Joint Secretary in the newly created Department of Fisheries
19 FEB 2019 9:07PM by PIB Delhi
The Union Cabinet, chaired by the Prime Minister Shri Narendra Modi, has approved one post of Secretary in the level 17 (Rs.2,25,000/- fixed) and one post of Joint Secretary in the level 14 of the Pay Matrix (Rs.144200-218200) in the Department of Fisheries on permanent basis to ensure smooth functioning and fulfil the mandate of the newly created Department.
Newly created posts would enable the Department of Fisheries to undertake/monitor number of projects/schemes for the development of the sector, the welfare and protection of the interest of the large number of Fishermen.