Cabinet
Cabinet approves creation of one post of Secretary and one post of Joint Secretary in the newly created Department of Fisheries
19 FEB 2019 9:07PM by PIB Delhi
The Union Cabinet, chaired by the Prime Minister Shri Narendra Modi, has approved one post of Secretary in the level 17 (Rs.2,25,000/- fixed) and one post of Joint Secretary in the level 14 of the Pay Matrix (Rs.144200-218200) in the Department of Fisheries on permanent basis to ensure smooth functioning and fulfil the mandate of the newly created Department.
Newly created posts would enable the Department of Fisheries to undertake/monitor number of projects/schemes for the development of the sector, the welfare and protection of the interest of the large number of Fishermen.

మంత్రిమండలి
కొత్త‌గా ఏర్పాటు చేసిన డిపార్ట్‌మెంట్ ఆఫ్ ఫిశరీస్ లో ఒక కార్య‌ద‌ర్శి ప‌ద‌వి మ‌రియు ఒక సంయుక్త కార్య‌ద‌ర్శి ప‌ద‌వి ల‌ను ఏర్పాటు చేసేందుకు ఆమోదం తెలిపిన మంత్రివ‌ర్గం
19 FEB 2019 9:07PM by PIB Hyderabad
కొత్త‌గా ఏర్పాటు చేసిన డిపార్ట్‌మెంట్ ఆఫ్ ఫిశరీస్ కు అప్ప‌గించే ప‌నులు సాఫీ గా సాగిపోయేందుకు గాను శాశ్వ‌త ప్రాతిప‌దిక‌ న ఆ డిపార్ట్‌మెంట్ లో ఒక కార్య‌ద‌ర్శి ప‌ద‌వి ని పే మేట్రిక్స్ యొక్క లెవెల్ 17 (రూ. 2,25,000/- స్థిర ప్రాతిప‌దిక‌ న‌) లో మ‌రియు ఒక సంయుక్త కార్య‌ద‌ర్శి ప‌ద‌వి ని పే మేట్రిక్స్ యొక్క లెవెల్ 14 (రూ. 144200-218200) లో ఏర్పాటు చేసేందుకు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అధ్య‌క్ష‌త‌ న జ‌రిగిన కేంద్ర‌ మంత్రివ‌ర్గ స‌మావేశం ఆమోదం తెలిపింది.
మత్స్య రంగాన్ని అభివృద్ధి చేయ‌డం కోసం ప‌లు ప‌థ‌కాలు/ప్రోజెక్టు ల‌ను చేప‌ట్టడానికి/ప‌ర్య‌వేక్షించేందుకు, అలాగే భారీ సంఖ్య లో ఉన్న మ‌త్స్య‌కారుల ప్ర‌యోజ‌నాల ప‌రిర‌క్ష‌ణ కు వారి యొక్క సంక్షేమాని కి కృషి చేసేందుకు డిపార్ట్‌మెంట్ ఆఫ్ ఫిశరీస్ కు నూతనం గా ఏర్పాటైన పదవులు అవ‌కాశాన్ని ఇస్తాయి.