പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വടക്കു കിഴക്കിന്റെ മനോഹാരിതയെ പ്രധാനമന്ത്രി വാഴ്ത്തി വടക്കു കിഴക്കന്‍ സംസ്ഥാനങ്ങള്‍ സന്ദര്‍ശിക്കുന്നവരോട് അവരുടെ ഫോട്ടോകള്‍ പങ്കിടാനും ആഹ്വനം
08 FEB 2019 9:55AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി വടക്കു കിഴക്കിന്റെ മനോഹാരിതയെ പ്രശംസിച്ചു.
അദ്ദേഹം ആരാഞ്ഞു , ' നിങ്ങള്‍ നടത്തിയ വടക്കുകിഴക്കന്‍ സന്ദര്‍ശനങ്ങളുടെയോ അവിടത്തെ ശ്രദ്ധേയമായ പ്രകൃതി ഭംഗിയുടെയോ ചിത്രങ്ങള്‍ നിങ്ങളുടെ കൈവശമുണ്ടോ '?
#MagnificentNortheast എന്ന ഹാഷ്ടാഗ് ഉപയോഗിച്ച് അവ ഇന്‍സ്റ്റാഗ്രാമിലൂടെ പങ്കിടാന്‍ അദ്ദേഹം ജനങ്ങളോട് അഭ്യര്‍ത്ഥിച്ചു . ' ചില പോസ്റ്റുകള്‍ ഞാന്‍ എന്റെ പേജിലും പങ്കിടാം,' പ്രധാനമന്ത്രി കൂട്ടിച്ചേര്‍ത്തു.
ND MRD - 100

Prime Minister's Office
PM praises the Beauty of Northeast
Urges people to share their Photos of Northeast visits
08 FEB 2019 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi praised the spectacular beauty of the Northeast.
He asked, “Do you have pictures of your own Northeast visits or glimpses of the spectacular natural beauty of the region?”
He requested the people to share them on Instagram using #MagnificentNortheast. “I will share some of the posts on my page too!”, he added.