ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಈಶಾನ್ಯದ ಸೌಂದರ್ಯವನ್ನು ಶ್ಲ್ಯಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಈಶಾನ್ಯ ಭೇಟಿಯ ಛಾಯಾಚಿತ್ರಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಜನತೆಗೆ ಮನವಿ
08 FEB 2019 9:55AM by PIB Bengaluru
ಈಶಾನ್ಯದ ಸೌಂದರ್ಯವನ್ನು ಶ್ಲ್ಯಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
ಈಶಾನ್ಯ ಭೇಟಿಯ ಛಾಯಾಚಿತ್ರಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಜನತೆಗೆ ಮನವಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಈಶಾನ್ಯದ ಅದ್ಭುತ ಸೌಂದರ್ಯವನ್ನು ಶ್ಲ್ಯಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
“ನಿಮ್ಮದೇ ಈಶಾನ್ಯದ ಭೇಟಿಯ ಛಾಯಾಚಿತ್ರಗಳು ನಿಮ್ಮ ಬಳಿ ಇವೆಯೇ ಅಥವಾ ಆ ವಲಯದ ಅದ್ಭುತ ಪ್ರಕೃತಿ ಸೌಂದರ್ಯದ ನೋಟಗಳು ಇವೆಯೇ ?” ಎಂದವರು ಕೇಳಿದ್ದಾರೆ.
#MagnificentNortheast ಬಳಸಿ ಇನ್ಸ್ಟಾಗ್ರಾಂನಲ್ಲಿ ಅವುಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವಂತೆ ಅವರು ಜನತೆಗೆ ಮನವಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ. “ನಾನು ಕೆಲವು ಪೋಸ್ಟ್ ಗಳನ್ನು ನನ್ನ ಪುಟದಲ್ಲಿಯೂ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೇನೆ !. ” ಎಂದವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM praises the Beauty of Northeast
Urges people to share their Photos of Northeast visits
08 FEB 2019 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi praised the spectacular beauty of the Northeast.
He asked, “Do you have pictures of your own Northeast visits or glimpses of the spectacular natural beauty of the region?”
He requested the people to share them on Instagram using #MagnificentNortheast. “I will share some of the posts on my page too!”, he added.