Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates young athletes for historic performance at Asian Youth Games 2025
02 NOV 2025 1:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the young athletes for their best-ever performance at the Asian Youth Games 2025, securing an impressive tally of 48 medals.
In a post on X, the Prime Minister said:
“Our young athletes have scripted history at the Asian Youth Games 2025 with their best-ever performance, winning an impressive 48 medals. Congrats to the contingent. Their passion, determination and hardwork are clearly visible. My best wishes for their future endeavours.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई युवा क्रीडा स्पर्धा 2025 मधील ऐतिहासिक कामगिरीबद्दल पंतप्रधानांनी युवा खेळाडूंचे केले अभिनंदन
02 NOV 2025 1:09PM by PIB Mumbai
आशियाई युवा क्रीडा स्पर्धा 2025 मध्ये 48 पदके जिंकून आतापर्यंतच्या सर्वोत्तम कामगिरीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी युवा खेळाडूंचे अभिनंदन केले आहे.
एक्स वरील एका पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
"आपल्या युवा खेळाडूंनी आशियाई युवा क्रीडा स्पर्धा 2025 मध्ये त्यांच्या सर्वोत्तम कामगिरीसह इतिहास रचला आहे, त्यांनी तब्बल 48 पदके जिंकली आहेत. या पथकाचे मनस्वी अभिनंदन. त्यांची आवड, दृढनिश्चय आणि कठोर परिश्रम स्पष्टपणे दिसून येतात. त्यांच्या भविष्यातील प्रयत्नांसाठी माझ्या शुभेच्छा."