પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન યુથ ગેમ્સ 2025માં ઐતિહાસિક પ્રદર્શન માટે યુવા ખેલાડીઓને અભિનંદન આપ્યા
02 NOV 2025 1:09PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન યુથ ગેમ્સ 2025માં યુવા ખેલાડીઓને તેમના શ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન અને 48 મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
X પર એક પોસ્ટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"આપણા યુવા ખેલાડીઓએ એશિયન યુથ ગેમ્સ 2025માં તેમનું શ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન અને 48 મેડલ જીતીને ઇતિહાસ રચ્યો છે. ટીમને અભિનંદન. તેમનો જુસ્સો, દૃઢ નિશ્ચય અને સખત મહેનત સ્પષ્ટપણે દેખાય છે. તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે મારી શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates young athletes for historic performance at Asian Youth Games 2025
02 NOV 2025 1:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the young athletes for their best-ever performance at the Asian Youth Games 2025, securing an impressive tally of 48 medals.
In a post on X, the Prime Minister said:
“Our young athletes have scripted history at the Asian Youth Games 2025 with their best-ever performance, winning an impressive 48 medals. Congrats to the contingent. Their passion, determination and hardwork are clearly visible. My best wishes for their future endeavours.”