Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Vaishali Rameshbabu for winning the FIDE Women’s Grand Swiss 2025
16 SEP 2025 8:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Vaishali Rameshbabu for winning the FIDE Women’s Grand Swiss 2025. "Her passion and dedication are exemplary. Best wishes for her future endeavours", Shri Modi stated.
In a post on X today, the Prime Minister said:
“Outstanding accomplishment. Congrats to Vaishali Rameshbabu. Her passion and dedication are exemplary. Best wishes for her future endeavours."
@chessvaishali

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫిడే మహిళా గ్రాండ్ స్విస్ - 2025 విజేతగా వైశాలి రమేశ్‌బాబు.. అభినందనలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
16 SEP 2025 8:47AM by PIB Hyderabad
ఫిడే మహిళా గ్రాండ్ స్విస్ - 2025లో వైశాలి రమేశ్‌బాబు విజేతగా నిలిచిన సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆమెకు అభినందనలను తెలియజేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘గొప్ప విజయమిది. వైశాలి రమేశ్‌బాబుకు అభినందనలు. ఆమెకున్న అభినివేశం, అంకిత భావం ఇతరులకు మార్గదర్శకమవుతాయి. రాబోయే కాలంలో కూడా ఆమె రాణించాలని నేను ఆకాంక్షిస్తున్నాను.’’
@chessvaishali