Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Vaishali Rameshbabu for winning the FIDE Women’s Grand Swiss 2025
16 SEP 2025 8:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Vaishali Rameshbabu for winning the FIDE Women’s Grand Swiss 2025. "Her passion and dedication are exemplary. Best wishes for her future endeavours", Shri Modi stated.
In a post on X today, the Prime Minister said:
“Outstanding accomplishment. Congrats to Vaishali Rameshbabu. Her passion and dedication are exemplary. Best wishes for her future endeavours."
@chessvaishali

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
FIDE വനിതാ ഗ്രാൻഡ് സ്വിസ് 2025 നേടിയ വൈശാലി രമേശ്ബാബുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
16 SEP 2025 8:47AM by PIB Thiruvananthpuram
FIDE വനിതാ ഗ്രാൻഡ് സ്വിസ് 2025 നേടിയ വൈശാലി രമേശ്ബാബുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. "അവരുടെ അഭിനിവേശവും സമർപ്പണവും മാതൃകാപരമാണ്. അവരുടെ ഭാവി ശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ", ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
എക്സിൽ പങ്കുവച്ച ഒരു കുറിപ്പിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു :
"മികച്ച നേട്ടം. വൈശാലി രമേശ്ബാബുവിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവരുടെ അഭിനിവേശവും സമർപ്പണവും മാതൃകാപരമാണ്. അവരുടെ ഭാവി പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."