Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Vaishali Rameshbabu for winning the FIDE Women’s Grand Swiss 2025
16 SEP 2025 8:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Vaishali Rameshbabu for winning the FIDE Women’s Grand Swiss 2025. "Her passion and dedication are exemplary. Best wishes for her future endeavours", Shri Modi stated.
In a post on X today, the Prime Minister said:
“Outstanding accomplishment. Congrats to Vaishali Rameshbabu. Her passion and dedication are exemplary. Best wishes for her future endeavours."
@chessvaishali

பிரதமர் அலுவலகம்
ஃபிடே மகளிர் கிராண்ட் ஸ்விஸ் 2025-ல் பட்டம் வென்ற வைஷாலி ரமேஷ்பாபுவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
16 SEP 2025 8:47AM by PIB Chennai
ஃபிடே மகளிர் கிராண்ட் ஸ்விஸ் 2025-ல் பட்டம் வென்ற வைஷாலி ரமேஷ்பாபுவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். அவருடைய ஆர்வமும், அர்ப்பணிப்பும் முன்மாதிரியானது என்றும் அவருடைய எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகளை தெரிவித்துக் கொள்வதாகவும் திரு மோடி கூறியுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“மிகச் சிறந்த சாதனை. வைஷாலி ரமேஷ்பாபுவுக்கு வாழ்த்துகள். அவருடைய ஆர்வமும், அர்ப்பணிப்பும் முன்மாதிரியானது. அவருடைய எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள்.”