पंतप्रधान कार्यालय
फिडे महिला ग्रँड स्विस 2025 जिंकल्याबद्दल वैशाली रमेशबाबू हिचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
16 SEP 2025 8:47AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वैशाली रमेशबाबू हिचे फिडे महिला ग्रँड स्विस 2025 जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे. "तिची जिद्द आणि समर्पण अनुकरणीय आहे.भविष्यातील प्रयत्नांसाठी तिला खूप शुभेच्छा", असे मोदी म्हणाले.
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधानांनी म्हटले आहे :
“अतिशय उत्कृष्ट कामगिरी. वैशाली रमेशबाबू हिचे अभिनंदन. तिची जिद्द आणि समर्पण अनुकरणीय आहे. भविष्यातील प्रयत्नांसाठी तिला शुभेच्छा.”
@chessvaishali
Outstanding accomplishment. Congrats to Vaishali Rameshbabu. Her passion and dedication are exemplary. Best wishes for her future endeavours. @chessvaishali https://t.co/0AgnNjRV93
— Narendra Modi (@narendramodi) September 16, 2025

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Vaishali Rameshbabu for winning the FIDE Women’s Grand Swiss 2025
16 SEP 2025 8:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Vaishali Rameshbabu for winning the FIDE Women’s Grand Swiss 2025. "Her passion and dedication are exemplary. Best wishes for her future endeavours", Shri Modi stated.
In a post on X today, the Prime Minister said:
“Outstanding accomplishment. Congrats to Vaishali Rameshbabu. Her passion and dedication are exemplary. Best wishes for her future endeavours."
@chessvaishali