પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વૈશાલી રમેશબાબુને FIDE મહિલા ગ્રાન્ડ સ્વિસ 2025 જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
16 SEP 2025 8:47AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વૈશાલી રમેશબાબુને FIDE મહિલા ગ્રાન્ડ સ્વિસ 2025 જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "તેમનો જુસ્સો અને સમર્પણ અનુકરણીય છે. તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ."
આજે X પર એક પોસ્ટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"ઉત્કૃષ્ટ ઉપલબ્ધિ. વૈશાલી રમેશબાબુને અભિનંદન. તેમનો જુસ્સો અને સમર્પણ અનુકરણીય છે. તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ."
@chessvaishali

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Vaishali Rameshbabu for winning the FIDE Women’s Grand Swiss 2025
16 SEP 2025 8:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Vaishali Rameshbabu for winning the FIDE Women’s Grand Swiss 2025. "Her passion and dedication are exemplary. Best wishes for her future endeavours", Shri Modi stated.
In a post on X today, the Prime Minister said:
“Outstanding accomplishment. Congrats to Vaishali Rameshbabu. Her passion and dedication are exemplary. Best wishes for her future endeavours."
@chessvaishali