Prime Minister's Office
Prime Minister extends wishes to everyone on Navroz
16 AUG 2025 1:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished everyone on the occasion of Navroz, the Parsi New Year.
The Prime Minister posted on X:
"Warm wishes on the commencement of the Parsi New Year! We are all proud of the enduring contributions of Parsis to our nation. May this year bring happiness, prosperity and good health to all. Navroz Mubarak!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నవ్రోజ్ సందర్భంగా అందరికీ శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
16 AUG 2025 1:03PM by PIB Hyderabad
పార్శీ నూతన సంవత్సరమైన నవ్రోజ్ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈరోజు అందరికీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఈ విధంగా పోస్ట్ చేశారు:
"పార్శీ నూతన సంవత్సరం సందర్భంగా హృదయపూర్వక శుభాకాంక్షలు. మన దేశానికి పార్శీలు చేసిన కృషి పట్ల మనం అందరం గర్విస్తున్నాం. ఈ సంవత్సరం అందరికీ ఆనందం, శ్రేయస్సు, మంచి ఆరోగ్యాన్ని తీసుకురావాలని కోరుకుంటున్నాను. నవ్రోజ్ ముబారక్! "