Prime Minister's Office
New terminal building at Patna airport is great news for Bihar's progress: Prime Minister
29 MAY 2025 8:00PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has stated that the new terminal building at Patna airport is great news for Bihar's progress. Shri Modi also shared few glimpses of the new terminal at the Patna airport.
The Prime Minister posted on X :
"Patna airport gets a modern terminal building! This is great news for Bihar's progress.
Here are some glimpses from the new terminal."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പട്‌ന വിമാനത്താവളത്തിലെ പുതിയ ടെർമിനൽ കെട്ടിടം ബീഹാറിന്റെ പുരോഗതിക്ക് ഒരു നാഴികകല്ലാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
29 MAY 2025 8:00PM by PIB Thiruvananthpuram
പട്‌ന വിമാനത്താവളത്തിലെ പുതിയ ടെർമിനൽ കെട്ടിടം ബീഹാറിന്റെ പുരോഗതിയിലെ ഒരു നാഴികകല്ലാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രസ്താവിച്ചു. പട്‌ന വിമാനത്താവളത്തിലെ പുതിയ ടെർമിനലിന്റെ ചില കാഴ്ചകളും ശ്രീ മോദി പങ്കുവെച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി X-ൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"പട്‌ന വിമാനത്താവളത്തിന് ഒരു ആധുനിക ടെർമിനൽ കെട്ടിടം ലഭിക്കുന്നു! ബീഹാറിന്റെ പുരോഗതിയിലെ ഒരു നാഴികകല്ലാണ് ഇത്.
പുതിയ ടെർമിനലിൽ നിന്നുള്ള ചില കാഴ്ചകൾ ഇതാ."