Prime Minister's Office
New terminal building at Patna airport is great news for Bihar's progress: Prime Minister
29 MAY 2025 8:00PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has stated that the new terminal building at Patna airport is great news for Bihar's progress. Shri Modi also shared few glimpses of the new terminal at the Patna airport.
The Prime Minister posted on X :
"Patna airport gets a modern terminal building! This is great news for Bihar's progress.
Here are some glimpses from the new terminal."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪಾಟ್ನಾ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಟರ್ಮಿನಲ್ ಕಟ್ಟಡ ಬಿಹಾರದ ಪ್ರಗತಿಗೆ ಉತ್ತಮ ಸುದ್ದಿ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
29 MAY 2025 8:00PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಪಾಟ್ನಾ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಟರ್ಮಿನಲ್ ಕಟ್ಟಡವು ಬಿಹಾರದ ಪ್ರಗತಿಗೆ ಉತ್ತಮ ಸುದ್ದಿಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು ಪಾಟ್ನಾ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದ ಹೊಸ ಟರ್ಮಿನಲ್ ನ ಕೆಲವು ಇಣುಕುನೋಟಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಪಾಟ್ನಾ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣವು ಆಧುನಿಕ ಟರ್ಮಿನಲ್ ಕಟ್ಟಡವನ್ನು ಪಡೆಯುತ್ತದೆ! ಇದು ಬಿಹಾರದ ಪ್ರಗತಿಗೆ ಒಳ್ಳೆಯ ಸುದ್ದಿ.
ಹೊಸ ಟರ್ಮಿನಲ್ ನಿಂದ ಕೆಲವು ನೋಟಗಳು ಇಲ್ಲಿವೆ."