पंतप्रधान कार्यालय
पाटणा विमानतळची नवीन टर्मिनल इमारत ही बिहारच्या प्रगतीसाठी मोठी बातमी : पंतप्रधान
29 MAY 2025 8:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 मे 2025
पाटणा विमानतळाची नवीन टर्मिनल इमारत ही बिहारच्या प्रगतीसाठी मोठी बातमी असल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे. पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पाटणा विमानतळावरील नवीन टर्मिनलची एक झलकही या ‘पोस्ट बरोबर सामायिक केली.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी समाज माध्‍यम ‘एक्स’ वर मंचावर म्हटले आहे;
"पाटणा विमानतळाला मिळाली आधुनिक टर्मिनल इमारत! बिहारच्या प्रगतीसाठी ही मोठी बातमी आहे.
नवीन टर्मिनलची ही झलक आहे.”

Prime Minister's Office
New terminal building at Patna airport is great news for Bihar's progress: Prime Minister
29 MAY 2025 8:00PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has stated that the new terminal building at Patna airport is great news for Bihar's progress. Shri Modi also shared few glimpses of the new terminal at the Patna airport.
The Prime Minister posted on X :
"Patna airport gets a modern terminal building! This is great news for Bihar's progress.
Here are some glimpses from the new terminal."