Ministry of Civil Aviation
Temporary Closure of 32 Airports Lifted
12 MAY 2025 12:20PM by PIB Delhi
Temporary closure of 32 Airports for civil Aircraft operations till 05:29 hrs of 15 May 2025 has been lifted. These Airports are now available for civil Aircraft operations with immediate effect.
Travellers are advised to check flight status directly with the Airlines and monitor Airline’s websites for regular updates.
For Reference

വ്യോമയാന മന്ത്രാലയം
32 വിമാനത്താവളങ്ങൾ താൽക്കാലികമായി അടച്ച നടപടി പിൻവലിച്ചു
12 MAY 2025 12:20PM by PIB Thiruvananthpuram
32 വിമാനത്താവളങ്ങളിൽ സിവിൽ വിമാന പ്രവർത്തനങ്ങൾ 2025 മെയ് 15 വരെ( 05:29 മണിക്കൂർ സമയം വരെ) താൽക്കാലികമായി നിർത്തിവെച്ച നടപടി പിൻവലിച്ചു. ഈ വിമാനത്താവളങ്ങളിൽ ഇപ്പോൾ സിവിൽ വിമാന പ്രവർത്തനങ്ങൾ സാധ്യമാണ്.
വിമാനങ്ങളുടെ തൽസ്ഥിതി സംബന്ധിച്ച വിവരങ്ങൾക്കും പുതുക്കിയ അറിയിപ്പുകൾക്കും യാത്രക്കാർ വിമാനക്കമ്പനികളുമായി നേരിട്ട് ബന്ധപ്പെടുകയും വിമാനക്കമ്പനികളുടെ വെബ്സൈറ്റ് നിരീക്ഷിക്കുകയും വേണമെന്ന് നിർദ്ദേശിക്കുന്നു.
For Reference