Ministry of Civil Aviation
Temporary Closure of 32 Airports Lifted
12 MAY 2025 12:20PM by PIB Delhi
Temporary closure of 32 Airports for civil Aircraft operations till 05:29 hrs of 15 May 2025 has been lifted. These Airports are now available for civil Aircraft operations with immediate effect.
Travellers are advised to check flight status directly with the Airlines and monitor Airline’s websites for regular updates.
For Reference

ਸ਼ਹਿਰੀ ਹਵਾਬਾਜ਼ੀ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਅਸਥਾਈ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਬੰਦ 32 ਹਵਾਈ ਅੱਡਿਆਂ ਨੂੰ ਆਮ ਨਾਗਰਿਕ ਉੜਾਣ ਸੰਚਾਲਨ ਦੇ ਲਈ ਖੋਲ੍ਹਿਆ ਗਿਆ
12 MAY 2025 12:20PM by PIB Chandigarh
15 ਮਈ 2025 ਦੀ ਸਵੇਰ 05:29 ਵਜੇ ਤੱਕ ਨਾਗਰਿਕ ਉੜਾਣ ਸੰਚਾਲਨ ਦੇ ਲਈ ਅਸਥਾਈ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਬੰਦ 32 ਹਵਾਈ ਅੱਡਿਆਂ ਨੂੰ ਹੁਣ ਆਮ ਨਾਗਰਿਕ ਉੜਾਣ ਸੰਚਾਲਨ ਦੇ ਲਈ ਖੋਲ੍ਹ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਇਹ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ਹੁਣ ਤਤਕਾਲ ਪ੍ਰਭਾਵ ਨਾਲ ਨਾਗਰਿਕ ਉੜਾਣ ਸੰਚਾਲਨ ਦੇ ਲਈ ਉਪਲਬਧ ਹਨ।
ਯਾਤਰੀਆਂ ਨੂੰ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਕਿ ਉਹ ਏਅਰਲਾਈਨਸ ਤੋਂ ਸਿੱਧਾ ਉੜਾਣ ਦੀ ਸਥਿਤੀ ਦੀ ਜਾਣਕਾਰੀ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਅਤੇ ਨਿਯਮਿਤ ਅਪਡੇਟ ਦੇ ਲਈ ਏਅਰਲਾਈਨਸ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ ਦੇਖੋ।
ਸੰਦਰਭ ਦੇ ਲਈ ਇੱਥੇ ਦੇਖੋ।