Ministry of Civil Aviation
Temporary Closure of 32 Airports Lifted
12 MAY 2025 12:20PM by PIB Delhi
Temporary closure of 32 Airports for civil Aircraft operations till 05:29 hrs of 15 May 2025 has been lifted. These Airports are now available for civil Aircraft operations with immediate effect.
Travellers are advised to check flight status directly with the Airlines and monitor Airline’s websites for regular updates.
For Reference

नागरी उड्डाण मंत्रालय
32 विमानतळांवरील नागरी विमानसेवांसाठीची तात्पुरती बंदी हटविण्यात आली
12 MAY 2025 12:20PM by PIB Mumbai
15 मे 2025 रोजी सकाळी 05:29 वाजेपर्यंत नागरी विमानसेवांसाठी तात्पुरती बंद करण्यात आलेली 32 विमानतळे आता पुन्हा नागरी विमानसेवांसाठी खुली करण्यात आली आहेत.
ही विमानतळे तत्काळ प्रभावाने नागरी विमानसेवांसाठी उपलब्ध आहेत.
प्रवाशांना त्यांच्या विमानसेवेची सद्यस्थिती संबंधित विमान कंपन्यांकडून थेट तपासण्याचा सल्ला देण्यात येत आहे. नियमित अद्ययावत माहितीसाठी विमान कंपन्यांच्या अधिकृत संकेतस्थळावर लक्ष ठेवण्याची विनंती करण्यात येत आहे.
For Reference