పౌర విమానయాన మంత్రిత్వ శాఖ
32 విమానాశ్రయాల తాత్కాలిక మూసివేత నిర్ణయం ఉపసంహరణ
12 MAY 2025 12:20PM by PIB Hyderabad
ఈనెల 15వ తేదీ ఉదయం 05:29 గంటల వరకు 32 విమానాశ్రయాల తాత్కాలిక మూసివేత నిర్ణయాన్ని ప్రభుత్వం ఉపసంహరించుకుంది. ఈ నిర్ణయంతో ఆయా విమానాశ్రయాల్లో పౌర విమానయాన కార్యకలాపాలు తక్షణం అందుబాటులోకి వచ్చాయి.
ప్రయాణీకులు నేరుగా విమానయాన సంస్థలను సంప్రదించి వారు ప్రయాణించే విమానాల తాజా స్థితిని తెలుసుకోవాలనీ అలాగే ఎప్పటికప్పుడు తాజా సమాచారం తెలుసుకోవడం కోసం విమానయాన సంస్థల వెబ్‌సైట్‌లను సందర్శించాలని సూచించడమైనది.

Ministry of Civil Aviation
Temporary Closure of 32 Airports Lifted
12 MAY 2025 12:20PM by PIB Delhi
Temporary closure of 32 Airports for civil Aircraft operations till 05:29 hrs of 15 May 2025 has been lifted. These Airports are now available for civil Aircraft operations with immediate effect.
Travellers are advised to check flight status directly with the Airlines and monitor Airline’s websites for regular updates.
For Reference