નાગરિક ઉડ્ડયન મંત્રાલય
32 એરપોર્ટ પરથી કામચલાઉ પ્રતિબંધ હટાવાયો
12 MAY 2025 12:20PM by PIB Ahmedabad
15 મે 2025ના રોજ સવારે 5:29 વાગ્યા સુધી 32 એરપોર્ટ પર નાગરિક વિમાન સંચાલન પરનો કામચલાઉ પ્રતિબંધ ઉઠાવી લેવામાં આવ્યો છે. આ એરપોર્ટ હવે તાત્કાલિક અસરથી નાગરિક વિમાન સંચાલન માટે ઉપલબ્ધ છે.
મુસાફરોને સલાહ આપવામાં આવે છે કે તેઓ એરલાઇન્સ સાથે સીધા ફ્લાઇટ સ્ટેટસ તપાસે અને નિયમિત અપડેટ્સ માટે એરલાઇન વેબસાઇટ્સ પર નજર રાખે.

Ministry of Civil Aviation
Temporary Closure of 32 Airports Lifted
12 MAY 2025 12:20PM by PIB Delhi
Temporary closure of 32 Airports for civil Aircraft operations till 05:29 hrs of 15 May 2025 has been lifted. These Airports are now available for civil Aircraft operations with immediate effect.
Travellers are advised to check flight status directly with the Airlines and monitor Airline’s websites for regular updates.
For Reference