Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in an accident in Mandsaur, Madhya Pradesh
PM announces ex-gratia from PMNRF
27 APR 2025 9:49PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, today condoled the loss of lives in an accident in Mandsaur, Madhya Pradesh. He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The Prime Minister's Office posted on X :
"Saddened by the loss of lives in an accident in Mandsaur, Madhya Pradesh. Condolences to those who have lost their loved ones. May the injured recover soon.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
मध्य प्रदेशातील मंदसौर येथे झालेल्या अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केला शोक
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून मदतीची पंतप्रधानांनी केली घोषणा
27 APR 2025 10:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 एप्रिल 2025
मध्य प्रदेशातील मंदसौर येथे आज झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला. पंतप्रधानांनी प्रत्येक मृतांच्या कुटुंबाला पंतप्रधान राष्ट्रीय निधीतून 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपयांची मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने X या समाज माध्यमावरच्या संदेशात म्हटले आहे:
"मध्य प्रदेशातील मंदसौर येथे झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल अतीव दु:ख झाले. आपले प्रियजन गमावलेल्या कुटुंबांप्रति माझ्या सहवेदना. जखमींना लवकर स्वास्थ्य लाभ व्हावा ही सदिच्छा.
प्रत्येक मृताच्या कुटुंबाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून 2 लाख रुपये मदत देण्यात येईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील: पंतप्रधान @narendramodi”