Prime Minister's Office
Prime Minister urges everyone to stay calm and follow safety precautions after tremors felt in Delhi
17 FEB 2025 8:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to stay calm and follow safety precautions after tremors felt in Delhi. Shri Modi said that authorities are keeping a close watch on the situation.
The Prime Minister said in a X post;
“Tremors were felt in Delhi and nearby areas. Urging everyone to stay calm and follow safety precautions, staying alert for possible aftershocks. Authorities are keeping a close watch on the situation.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
દિલ્હીમાં ભૂકંપના આંચકા અનુભવાયા બાદ પ્રધાનમંત્રીએ સૌને શાંત રહેવા અને સલામતી તેમજ સાવચેતીઓનું પાલન કરવાની વિનંતી કરી
17 FEB 2025 8:08AM by PIB Ahmedabad
દિલ્હીમાં ભૂકંપના આંચકા અનુભવાયા બાદ પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સૌને શાંત રહેવા અને સલામતી તેમજ સાવચેતીઓનું પાલન કરવાની વિનંતી કરી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે અધિકારીઓ પરિસ્થિતિ પર નજર રાખી રહ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પોસ્ટમાં કહ્યું;
"દિલ્હી અને નજીકના વિસ્તારોમાં ભૂકંપના આંચકા અનુભવાયા હતા. દરેકને શાંત રહેવા અને સલામતી તેમજ સાવચેતીઓનું પાલન કરવા, સંભવિત આફ્ટરશોક્સ માટે સતર્ક રહેવા વિનંતી કરી. અધિકારીઓ પરિસ્થિતિ પર નજર રાખી રહ્યા છે."