Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to stampede at New Delhi Railway Station
16 FEB 2025 7:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to stampede at New Delhi Railway Station. Shri Modi also wished a speedy recovery for the injured.
In a X post, the Prime Minister said;
“Distressed by the stampede at New Delhi Railway Station. My thoughts are with all those who have lost their loved ones. I pray that the injured have a speedy recovery. The authorities are assisting all those who have been affected by this stampede.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
న్యూ ఢిల్లీ రైల్వే స్టేషన్‌లో తొక్కిసలాట.. ప్రాణనష్టం జరిగినందుకు ప్రధానమంత్రి సంతాపం
16 FEB 2025 7:18AM by PIB Hyderabad
న్యూ ఢిల్లీ రైల్వే స్టేషన్‌లో తొక్కిసలాట ఘటనలో ప్రాణనష్టం జరిగినందుకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ అందులో -
‘‘న్యూ ఢిల్లీ రైల్వే స్టేషన్‌లో తొక్కిసలాట జరగడం బాధాకరం. ఈ విషాద ఘటనలో తమ ప్రియతముల్ని కోల్పోయిన వారికి నేను నా సంతాపాన్ని తెలియజేస్తున్నాను. గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. తొక్కిసలాటకు గురి అయిన వారందరికీ అవసరమైన సహాయ సహకారాలను అధికార యంత్రాంగం అందిస్తోంది’’ అని పేర్కొన్నారు.