Prime Minister's Office
Prime Minister attends Beating Retreat Ceremony
29 JAN 2025 10:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today attended the Beating Retreat Ceremony.
The Prime Minister posted on X :
"Attended the majestic Beating Retreat Ceremony, an awe-inspiring display of tradition and the spirit of our forces. Here are some glimpses.”
“Sharing more glimpses from this evening’s Beating Retreat Ceremony.”

பிரதமர் அலுவலகம்
படைகள் பாசறைக்குத் திரும்பும் நிகழ்ச்சியில் பிரதமர் பங்கேற்பு
29 JAN 2025 10:19PM by PIB Chennai
படைகள் பாசறைக்குத் திரும்பும் நிகழ்ச்சியில் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பங்கேற்றார்.
இது பற்றி சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"பாரம்பரியமான மற்றும் நமது படைகளின் உணர்வுப்பூர்வமான காட்சி விருந்தாக அமைந்த படைகள் பாசறைக்குத் திரும்பும் கம்பீரமான நிகழ்ச்சியில் கலந்து கொண்டேன். அதன் சில காட்சிகள்…"