Prime Minister's Office
Prime Minister attends Beating Retreat Ceremony
29 JAN 2025 10:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today attended the Beating Retreat Ceremony.
The Prime Minister posted on X :
"Attended the majestic Beating Retreat Ceremony, an awe-inspiring display of tradition and the spirit of our forces. Here are some glimpses.”
“Sharing more glimpses from this evening’s Beating Retreat Ceremony.”

पंतप्रधान कार्यालय
बीटिंग रिट्रीट सोहळ्याला पंतप्रधानांची उपस्थिती
29 JAN 2025 10:19PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज बीटिंग रिट्रीट सोहळ्याला हजेरी लावली.
या संदर्भात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एक्स या समाज माध्यमावर लिहिलेला संदेश :
परंपरा आणि आपल्या सैन्याच्या उत्साहाचे थक्क करणारे दर्शन घडवणाऱ्या नेत्रदीपक बीटिंग रिट्रीट सोहळ्याला उपस्थित होतो. या सोहळ्याची झलक दाखवणारी काही क्षणचित्रे.