Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates all the Padma awardees of 2025
25 JAN 2025 9:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated all the Padma awardees of 2025. He remarked that each awardee was synonymous with hardwork, passion and innovation, which has positively impacted countless lives.
In a post on X, he wrote:
“Congratulations to all the Padma awardees! India is proud to honour and celebrate their extraordinary achievements. Their dedication and perseverance are truly motivating. Each awardee is synonymous with hardwork, passion and innovation, which has positively impacted countless lives. They teach us the value of striving for excellence and serving society selflessly.
https://www.padmaawards.gov.in/Document/pdf/notifications/PadmaAwards/2025.pdf

पंतप्रधान कार्यालय
2025 या वर्षाच्या सर्व पद्म पुरस्कार विजेत्यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
25 JAN 2025 9:27PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज 2025 या वर्षाच्या सर्व पद्म पुरस्कार विजेत्यांचे अभिनंदन केले आहे. पुरस्कारप्राप्त प्रत्येक व्यक्तिमत्व हे कठोर परिश्रम, ध्यास आणि नाविन्यतेचे प्रतीक आहेत, त्यांच्यामुळे असंख्य लोकांच्या जीवनमानावर सकारात्मक परिणाम घडून आला आहे, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एक्स या समाजमाध्यमावर लिहिलेला संदेश :
पद्म पुरस्कार विजेत्यां सर्वांचे अभिनंदन! या सगळ्यांच्या असाधारण कर्तृत्वाचा गौरव करताना आणि उत्सव साजरा करताना भारताला अभिमान वाटतो आहे. या सगळ्यांची निष्ठा आणि चिकाटी खरोखरच प्रेरणादायी आहे. पुरस्कारप्राप्त प्रत्येक व्यक्तिमत्व हे कठोर परिश्रम, ध्यास आणि नाविन्यतेचे प्रतीक आहेत, त्यांच्यामुळे असंख्य लोकांच्या जीवनमानावर सकारात्मक परिणाम घडून आला आहे. या प्रत्येकाकडून आपल्याला उत्कृष्टतेसाठी झटत राहणे आणि नि:स्वार्थपणे समाजाची सेवा करणे या मूल्यांची शिकवण मिळते.
https://www.padmaawards.gov.in/Document/pdf/notifications/PadmaAwards/2025.pdf