પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 2025ના તમામ પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓને અભિનંદન પાઠવ્યા
25 JAN 2025 9:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​2025ના તમામ પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓને અભિનંદન પાઠવ્યા. તેમણે કહ્યું કે દરેક પુરસ્કાર વિજેતા સખત મહેનત, જુસ્સો અને નવીનતાનો પર્યાય છે, જેમણે અસંખ્ય જીવન પર સકારાત્મક અસર કરી છે.
X પર એક પોસ્ટમાં તેમણે લખ્યું:
“બધા પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓને અભિનંદન! ભારત તેમની અસાધારણ સિદ્ધિઓનું સન્માન અને ઉજવણી કરવામાં ગર્વ અનુભવે છે. તેમનું સમર્પણ અને દ્રઢતા ખરેખર પ્રેરણાદાયક છે. દરેક પુરસ્કાર વિજેતા સખત મહેનત, જુસ્સો અને નવીનતાનો પર્યાય છે, જેમણે અસંખ્ય જીવન પર સકારાત્મક અસર કરી છે. તેઓ આપણને શ્રેષ્ઠતા માટે પ્રયત્નશીલ રહેવાનું અને નિઃસ્વાર્થપણે સમાજની સેવા કરવાનું મૂલ્ય શીખવે છે.
https://www.padmaawards.gov.in/Document/pdf/notifications/PadmaAwards/2025.pdf

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates all the Padma awardees of 2025
25 JAN 2025 9:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated all the Padma awardees of 2025. He remarked that each awardee was synonymous with hardwork, passion and innovation, which has positively impacted countless lives.
In a post on X, he wrote:
“Congratulations to all the Padma awardees! India is proud to honour and celebrate their extraordinary achievements. Their dedication and perseverance are truly motivating. Each awardee is synonymous with hardwork, passion and innovation, which has positively impacted countless lives. They teach us the value of striving for excellence and serving society selflessly.
https://www.padmaawards.gov.in/Document/pdf/notifications/PadmaAwards/2025.pdf