പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2025ലെ പത്മ പുരസ്കാരജേതാക്കളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
25 JAN 2025 9:27PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് 2025ലെ പത്മ പുരസ്കാരജേതാക്കളെ അഭിനന്ദിച്ചു. ഓരോ പുരസ്കാരജേതാവും കഠിനാധ്വാനത്തിന്റെയും അഭിനിവേശത്തിന്റെയും നൂതനത്വത്തിന്റെയും പര്യായമാണെന്നും അത് അസംഖ്യം ജീവിതങ്ങളെ ഗുണപരമായി സ്വാധീനിച്ചിട്ടുണ്ടെന്നും അദ്ദേഹം അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“പത്മ പുരസ്കാരജേതാക്കൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! അവരുടെ അസാധാരണ നേട്ടങ്ങളെ ആദരിക്കുന്നതിലും ആഘോഷിക്കുന്നതിലും ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു. അവരുടെ സമർപ്പണവും സ്ഥിരോത്സാഹവും ശരിക്കും പ്രചോദനാത്മകമാണ്. ഓരോ പുരസ്കാരജേതാവും കഠിനാധ്വാനത്തിന്റെയും അഭിനിവേശത്തിന്റെയും നൂതനത്വത്തിന്റെയും പര്യായമാണ്; അത് അസംഖ്യം ജീവിതങ്ങളെ ഗുണപരമായി സ്വാധീനിച്ചിട്ടുണ്ട്. മികവിനായി പരിശ്രമിക്കുന്നതിന്റെയും സമൂഹത്തെ നിസ്വാർഥമായി സേവിക്കുന്നതിന്റെയും മൂല്യം അവർ നമ്മെ പഠിപ്പിക്കുന്നു.
https://www.padmaawards.gov.in/Document/pdf/notifications/PadmaAwards/2025.pdf

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates all the Padma awardees of 2025
25 JAN 2025 9:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated all the Padma awardees of 2025. He remarked that each awardee was synonymous with hardwork, passion and innovation, which has positively impacted countless lives.
In a post on X, he wrote:
“Congratulations to all the Padma awardees! India is proud to honour and celebrate their extraordinary achievements. Their dedication and perseverance are truly motivating. Each awardee is synonymous with hardwork, passion and innovation, which has positively impacted countless lives. They teach us the value of striving for excellence and serving society selflessly.
https://www.padmaawards.gov.in/Document/pdf/notifications/PadmaAwards/2025.pdf