President's Secretariat
Visit of Rashtrapati Bhavan to remain closed from January 21 to 29
No change of Guard Ceremony on January 11, 18 and 25
09 JAN 2025 4:08PM by PIB Delhi
Visit of Rashtrapati Bhavan (Circuit-1) will remain closed for the general public from January 21 to 29, 2025, due to the upcoming Republic Day Parade and Beating Retreat Ceremony.
The Change of Guard Ceremony will also not take place on January 11, 18 and 25, 2025 at Rashtrapati Bhavan due to rehearsal of Republic Day Parade.

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ജനുവരി 21 മുതൽ 29 വരെ രാഷ്ട്രപതി ഭവൻ സന്ദർശനം അടച്ചിടും
ജനുവരി 11, 18, 25 തീയതികളിൽ ഗാർഡ് മാറ്റം ചടങ്ങ് ഉണ്ടായിരിക്കുന്നതല്ല
09 JAN 2025 4:08PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി, 09 ജനുവരി 2025
റിപ്പബ്ലിക് ഡേ പരേഡ്, ബീറ്റിംഗ് റിട്രീറ്റ് ചടങ്ങ് എന്നിവ കണക്കിലെടുത്ത് 2025 ജനുവരി 21 മുതൽ 29 വരെ പൊതുജനങ്ങൾക്ക് രാഷ്ട്രപതി ഭവൻ (സർക്ക്യൂട്ട്-1) സന്ദർശനം അടച്ചിടും.
2025 ജനുവരി 11, 18, 25 തീയതികളിൽ റിപ്പബ്ലിക് ഡേ പരേഡിന്റെ പ്രാക്ടീസ് നടക്കുന്നതിനാൽ രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ ഗാർഡ് മാറ്റം ചടങ്ങ് ഉണ്ടായിരിക്കുന്നതല്ല.