ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭವನ ಭೇಟಿಗೆ ಜನವರಿ 21 ರಿಂದ 29 ರವರೆಗೆ ಅವಕಾಶವಿಲ್ಲ
ಜನವರಿ 11, 18 ಮತ್ತು 25 ರಂದು ಚೇಂಜ್‌ ಆಫ್ ಗಾರ್ಡ್ ಸಮಾರಂಭ‌ ಇರುವುದಿಲ್ಲ
09 JAN 2025 4:08PM by PIB Bengaluru
ಮುಂಬರುವ ಗಣರಾಜ್ಯೋತ್ಸವ ಪರೇಡ್ ಮತ್ತು ಬೀಟಿಂಗ್ ರಿಟ್ರೀಟ್ ಸಮಾರಂಭದ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ 2025ರ ಜನವರಿ 21 ರಿಂದ 29 ರವರೆಗೆ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭವನದ (ಸರ್ಕ್ಯೂಟ್ -1)ಕ್ಕೆ ಸಾರ್ವಜನಿಕರ ಭೇಟಿಗೆ ಅವಕಾಶವಿರುವುದಿಲ್ಲ.
ಗಣರಾಜ್ಯೋತ್ಸವ ಪರೇಡ್ ನ ಪೂರ್ವಾಭ್ಯಾಸದ ಕಾರಣ 2025ರ ಜನವರಿ 11, 18 ಮತ್ತು 25 ರಂದು ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭವನದಲ್ಲಿ ಗಾರ್ಡ್ (ಕಾವಲುಗಾರರ) ಬದಲಾವಣೆ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ನಡೆಯುವುದಿಲ್ಲ.

President's Secretariat
Visit of Rashtrapati Bhavan to remain closed from January 21 to 29
No change of Guard Ceremony on January 11, 18 and 25
09 JAN 2025 4:08PM by PIB Delhi
Visit of Rashtrapati Bhavan (Circuit-1) will remain closed for the general public from January 21 to 29, 2025, due to the upcoming Republic Day Parade and Beating Retreat Ceremony.
The Change of Guard Ceremony will also not take place on January 11, 18 and 25, 2025 at Rashtrapati Bhavan due to rehearsal of Republic Day Parade.