राष्ट्रपती कार्यालय
21 ते 29 जानेवारी दरम्यान राष्ट्रपती भवनला भेट देता येणार नाही
11, 18 आणि 25 जानेवारी रोजी चेंज ऑफ गार्ड सोहळा होणार नाही
09 JAN 2025 4:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 जानेवारी 2025
आगामी प्रजासत्ताक दिन संचलन आणि बीटिंग रिट्रीट या सोहळ्यामुळे 21 ते 29 जानेवारी 2025 या कालावधीत राष्ट्रपती भवन (सर्किट-1) बंद रहाणार असून सर्वसामान्य नागरिकांना तेथे भेट देता येणार नाही.
11, 18 आणि 25 जानेवारी 2025 रोजी प्रजासत्ताक दिनाच्या संचलनाचा सराव होणार असल्यामुळे राष्ट्रपती भवनात चेंज ऑफ गार्ड सोहळाही होणार नाही.

President's Secretariat
Visit of Rashtrapati Bhavan to remain closed from January 21 to 29
No change of Guard Ceremony on January 11, 18 and 25
09 JAN 2025 4:08PM by PIB Delhi
Visit of Rashtrapati Bhavan (Circuit-1) will remain closed for the general public from January 21 to 29, 2025, due to the upcoming Republic Day Parade and Beating Retreat Ceremony.
The Change of Guard Ceremony will also not take place on January 11, 18 and 25, 2025 at Rashtrapati Bhavan due to rehearsal of Republic Day Parade.