Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the demise of Padma Awardee and eminent botanist, Dr. KS Manilal
01 JAN 2025 10:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today condoled the demise of Padma Awardee and eminent botanist, Dr. KS Manilal.
In a post on X, he wrote:
“Saddened by the demise of Padma Awardee and eminent botanist, Dr. KS Manilal Ji. His rich work in botany will continue to be a guiding light for generations of upcoming botanists and researchers. He was equally passionate about the history and culture of Kerala. My thoughts are with his family and friends in this hour of grief. Om Shanti.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતા અને જાણીતા વનસ્પતિશાસ્ત્રી ડૉ. કે. એસ. મણીલાલના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
01 JAN 2025 10:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતા અને જાણીતા વનસ્પતિશાસ્ત્રી ડૉ. કે. એસ. મણીલાલના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેણે લખ્યું:
“પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતા અને જાણીતા વનસ્પતિશાસ્ત્રી ડૉ. કે. એસ. મણિલાલજીના નિધનથી દુઃખી છું. વનસ્પતિશાસ્ત્રમાં તેમનું સમૃદ્ધ કાર્ય આગામી વનસ્પતિશાસ્ત્રીઓ અને સંશોધકોની પેઢીઓ માટે માર્ગદર્શક પ્રકાશ બની રહેશે. કેરળના ઈતિહાસ અને સંસ્કૃતિ પ્રત્યે તેઓ એટલા જ પ્રખર હતા. દુઃખની આ ઘડીમાં મારા વિચારો તેમના પરિવાર અને મિત્રો સાથે છે. ઓમ શાંતિ.”