पंतप्रधान कार्यालय
पद्म पुरस्कार विजेते प्रख्यात वनस्पतिशास्त्रज्ञ डॉ. के एस मणिलाल यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख
01 JAN 2025 10:29PM by PIB Mumbai
पद्म पुरस्कार विजेते आणि प्रख्यात वनस्पतिशास्त्रज्ञ डॉ. के.एस. मणिलाल यांच्या निधनाबद्दल आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे.
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधानांनी लिहिले आहे :
“पद्म पुरस्कार विजेते आणि प्रख्यात वनस्पतिशास्त्रज्ञ डॉ. के.एस. मणिलाल जी यांच्या निधनाने दुःख झाले आहे. त्यांचे वनस्पतिशास्त्रातील बहुमोल कार्य आगामी वनस्पतिशास्त्रज्ञ आणि संशोधकांच्या पिढ्यांसाठी मार्गदर्शक ठरेल.केरळच्या इतिहासाबद्दल आणि संस्कृतीबद्दल ते समान भावनाशील होते. या दुःखद प्रसंगी त्यांचे कुटुंबीय आणि मित्र यांच्याप्रती माझ्या संवेदना आहेत. ओम शांती.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the demise of Padma Awardee and eminent botanist, Dr. KS Manilal
01 JAN 2025 10:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today condoled the demise of Padma Awardee and eminent botanist, Dr. KS Manilal.
In a post on X, he wrote:
“Saddened by the demise of Padma Awardee and eminent botanist, Dr. KS Manilal Ji. His rich work in botany will continue to be a guiding light for generations of upcoming botanists and researchers. He was equally passionate about the history and culture of Kerala. My thoughts are with his family and friends in this hour of grief. Om Shanti.”